(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Câu chuyện sứ mệnh MAN Water


Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
Từ “Aquarus” bắt nguồn từ tiếng Latinh chỉ một chòm sao trong 12 cung hoàng đạo, “Aquarius” cũng có nghĩa là “Người mang nước” với sứ mệnh cao cả, chỉ hàng trăm vạn người mang nước cho đời sống trong xã hội thời đó.

 

Năm 2005, MAN Water kế thừa nền tảng sứ mệnh của “Người mang nước” và trở thành một hệ thống mang nước hàng đầu bằng việc đưa những sản phẩm và dịch vụ nước uống tốt nhất cho các tổ chức – doanh nghiệp, gia đình và mọi người.

MAN Water vẫn hướng về phía trước, miệt mài viết tiếp câu chuyện tuyệt đẹp của “Người mang nước” trên mọi nẻo đường, khu phố…từ thế hệ này đến thế hệ khác. 
 

Video

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami