(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Đại lý nước Lavie

MAN WATER là một trong những đại lý nước Lavie trên thị trường chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm nước Lavie chính hãng và chất lượng đảm bảo an toàn và tốt cho người sử dụng.

Lavie là sản phẩm nước uống được khai thác từ nguồn khoáng Mỹ Lâm dưới độ sâu 148m được xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại không qua bất kì quy trình xử lý hóa chất nào. Không chỉ giải quyết nhu cầu giải khát hàng ngày nước Lavie còn cung cấp cho cơ thể bạn những chất khoáng cần thiết giúp duy trì sinh lực và tốt cho cơ thể hằng ngày. Không chỉ tốt cho sức khỏe với thiết kế tiện lợi dễ sử dụng đa dạng về thể tích nước Lavie phù hợp sử dụng trong gia đình, trong cơ quan hay trong những buổi dã ngoại, buổi tập thể dục thể thao....

MAN WATER là đại lý nước Lavie với nhiều năm uy tín trên thị trường mang đến cho người dùng các sản phẩm nước uống tốt nhất. MAN WATER đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm giao đảm bảo đúng chất lượng, đúng mẫu mã theo đúng yêu cầu. Sử dụng sản phẩm nước Lavie do MAN WATER cung cấp quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành và cũng như phong cách phục vụ. Hãy đến với đại lý nước Lavie của MAN WATER để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. MAN WATER người bạn đáng tin cậy của mọi nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 3840 0000

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami