(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Đại lý nước uống tinh khiết Aquafina


MAN WATER  đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm  nước uống tinh khiết Aquafina chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Đại lý nước MAN WATER cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết Aquafina trên phạm vi toàn quốc.

Nước uống Aquafina được khai thác tại nguồn khoáng Mỹ Lâm dưới độ sâu 148m, nhiệt độ 67oC, không màu nước trong có vị ngọt, độ PH=7.8(nước khoáng kiềm rất tốt cho sức khoẻ) được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ. Đại lý nước uống Aquafina đóng chai, với những công nghệ tiên tiến nhất chúng tôi đã điều chỉnh thành phần khoáng để phù hợp với nhu cầu uống giải khát hàng ngày và là sản phẩm rất có lợi cho sức khoẻ, khi sử dụng thì có vị ngọt thanh mát dễ uống rất đặc trưng do sự kết hợp với các thành phần khoáng tạo ra và hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nước tinh khiết hay nước khoáng khác trên thị trường.  Nước tinh khiết là sản phẩm nước uống được bình chọn số 1 tại Mỹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng đưa đến cho khách hàng sản phẩm Đại lý nước uống tinh khiết Aquafina 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần.
 
MAN WATER luôn tự hào là nhà phân phối, đại lý nước uống tinh khiết Aquafina có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina chất lượng với một giá thành chuẩn xác đã được niêm yết và với một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng. MAN WATER đại lý cung cấp nước uy tín và chất lượng trên thị trường. Hãy đến với MAN WATER để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 3840 0000          
 

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami