(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước Khoáng Lavie Quận 10, 11, 12


MAN WATER là công ty hàng đầu có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng như Lavie, Aquafina... Nước khoáng Lavie do MAN WATER cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng vì thế khách hàng khi sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie do chúng tôi cung cấp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nước khoáng Lavie  là sản phẩm nước uống an toàn và tốt cho người sử dụng. Được khai thác từ nguồn nước ngầm và xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại không qua bất kỳ quy trình xử lý hóa học nào. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải khát hàng ngày nước khoáng Lavie còn cung cấp hàm lượng khoáng cần thiết giúp duy trì sinh lực và mang đến cho cơ thể cảm giác sảng khoái mỗi ngày.  Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rộng quy mô phục vụ đa dạng các loại sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết mang đến nhiều sự lựa chọn nhất đến với khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cùng với đó là uy tín nhiều năm trong dịch vụ cung cấp nước uống trên thị trường MAN WATER mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

MAN WATER luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
ManWater
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
 

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami