(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước Khoáng Lavie Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè

MAN WATER chuyên cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng và chính hãng. Sản phẩm do MAN WATER cung cấp luôn đảm bảo vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nước khoáng Lavie do chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng được lấy từ nhà sản xuất đảm bảo an toàn và tốt cho người sử dụng. Nước khoáng Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng ngầm xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại không qua bất kì quy trình xử lý hóa học nào. Nước khoáng Lavie cung cấp cho cơ thể nguồn khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe. Với thiết kế tiện lợi, đa dạng thể tích phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nước khoáng Lavie là sản phẩm tốt cho bạn và gia đình của mình.

MAN WATER luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giao hàng chính hãng, chất lượng, tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá thành chúng tôi sẽ kịp thời thông báo đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất MAN WATER người bạn tin cậy của mọi nhà.
 
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: CHUỖI MANG NƯỚC – MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami