(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước Khoáng Lavie Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Dương

MAN WATER là đại lý phân phối nước uống có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết chất lượng như: Lavie, Aquafina.... Nước khoáng Laive được cung cấp bởi MAN WATER đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường nhiều loại nước khoáng đóng chai không rõ nguồn gốc trên thị trường chính vì thế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình hãy chọn những sản phẩm nước uống có thương hiệu rõ ràng. Nước khoáng Lavie là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước uống an toàn và tốt cho người sử dụng. Nước khoáng Lavie cung cấp cho người dùng hàm lượng khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe hàng ngày. Với thiết kế đa dạng về thể tích nước khoáng Lavie phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. MAN WATER là một trong những nhà phân phối nước khoáng Lavie có uy tín trên thị trường chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm nước khoáng Lavie chất lượng với một giá thành chuẩn xác nhất và với một phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình MAN WATER luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Cam kết giao hàng tận nơi, trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm giao đảm bảo chất lượng,  mẫu mã theo khách hàng yêu cầu. Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Hãy đến với MAN WATER để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
ManWater
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
 

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami