(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước Khoáng Vikoda Quận 9

MAN WATER là công ty chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng Vikoda chính hãng chất lượng cao. Các sản phẩm nước khoáng Vikoda chúng tôi cung cấp giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe con người… MAN WATER sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nước khoáng Vikoda tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Với đội ngũ nhân viên năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, MAN WATER sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Nước khoáng Vikoda do MAN WATER cung cấp được khai thác ngay tại nguồn, ở độ sâu 220m với nhiệt độ 72˚C ,thành phần hóa học trong nước khoáng có giá trị cao, rất tốt cho việc uống giải khát và rất có lợi cho sức khỏe.

MAN WATER không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Vikoda có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất với giá thành phù hợp. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08)3840 000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami