(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước tinh khiết aquafina quận 1

MAN WATER là thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối các loại nước tinh khiết Aquafina tại khu vực Quận 1 chính hãng cho khách hàng. Các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina được chiết xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng khi sử dụng nước tinh khiết Aquafina của MAN WATER cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như về giá thành.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình đại lý nước uống  Aquafina Quận 1 luôn không ngừng hoàn thiện và mở rộng quy mô phục vụ các sản phẩm nước uống chất lượng đến với người tiêu dùng. Là một đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina có uy tín và chất lượng nhiều năm trên thị trường MAN WATER cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina chất lượng với một giá thành đã được niêm yết và với phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Đại lý nước uống Aquafina Quận 1 có sự ưu đãi về giá có đối với những khách hàng đặt hàng tại đại lý chúng tôi với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết hoàn đổi lại sản phẩm khi không đúng yêu cầu về chất lượng. Trong quá trình thực hiện nếu có sự điều chỉnh về giá cả công ty sẽ có thông báo kịp thời đến với quý khách hàng. MAN WATER hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước tinh khiết Aquafina tại khu vực Quận 1 xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: CHUỖI MANG NƯỚC – MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami