(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước tinh khiết Aquafina Quận Bình Tân, Bình Dương

MAN WATER là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm nước tinh khiết Aquafina tại khu vực Quận Bình Tân, Bình Dương. Sản phẩm nước tinh khiết Aquafina do công ty MAN WATER cung cấp đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống an toàn và chất lượng nhất.

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm nước uống an toàn và tốt cho người dùng. Nước Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm và được xử lý trên hệ thống công nghệ hiện đại cung cấp cho cơ thể bạn nguồn nước tốt và an toàn để duy trì sinh lực. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp chúng tôi luôn phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina tốt nhất và chất lượng nhất. MAN WATER không chỉ tập trung ở phạm vị bán lẻ mà đây còn là một nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường. Sản phẩm nước tinh khiết Aquafina do MAN WATER cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng và giá cả luôn hợp lý nhất với một phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

MAN WATER luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm sẽ được hoàn đổi nếu không đúng yêu cầu về chất lượng cũng nhu mẫu mã. Trong quá trình thực hiện MAN WATER sẽ thông báo kịp thời đến với khách hàng nếu có sự điều chỉnh về giá cả các sản phẩm nước uống. MAN WATER người bạn tin cậy của mọi nhà
 
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại:  3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami