(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước tinh khiết Lavie 19L, 20L


MAN WATER là đại lý chuyên cung cấp Nước tinh khiết Lavie 19L, 20L chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nước tinh khiết Lavie 19L, 20L là loại nước được khai thác từ những mạch ngầm sâu trong lòng đất.

MAN WATER là đại lý nước uy tín được nhiều khách hàng tin dùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết chất lượng tốt cho người tiêu dùng. Nước tinh khiết Lavie 19L, 20L do công ty MAN WATER cung cấp là được khai thác từ nguồn nước ngầm, đã xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozne, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Nước tinh khiết Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

MAN WATER luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Trong quá trình thực hiện, nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng. Nếu sản phẩm không đúng quy cách chất lượng sẽ được đổi lại. MAN WATER giảm giá khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08)3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
 

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami