(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước tinh khiết Wami Quận 1, 7

MAN WATER là đại lý cung cấp nước tinh khiết Wami có uy tín trên thị trường mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống chính hãng, chất lượng nhất với một giá thành chuẩn xác đã được niêm yết và với một phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Nước tinh khiết Wami là nhãn hiệu nước uống được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng. Quy trình sản xuất nước tinh khiết Lavie được quản lý nghiêm ngặt và tuân thủ về tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý hàng không, không gian quốc gia Hoa Kì. Nước tinh khiết là nhãn hiệu nước uống được sử dụng nhiều trên các chuyến bay, chuyên gia dầu khí làm việc tại các giàn khoan trên biển. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ nước tinh khiết Wami trên thị trường tại khu vực Quận 1, 7 MAN WATER cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết Wami chất lượng, chính hãng nhất. Cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu MAN WATER phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm giao đúng thời gian, đúng theo yêu cầu. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách hàng. MAN WATER giảm giá khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn và khi có sự thay đổi về giá cả chúng tôi kịp thời thông báo đến cho khách hàng. Hãy đến với MAN WATER để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08)3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami