(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước tinh khiết Wami Quận Tân Bình, Hóc Môn

MAN WATER chuyên cung cấp sản phẩm nước tinh khiết Wami chính hãng, chất lượng trên thị trường tại khu vực Quận Tân Bình, Hóc Môn. Nước tinh khiết Wami do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami do MAN WATER cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Nước tinh khiết Wami là thương hiệu nước uống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đại an toàn và tốt cho cho người sử dụng. Đây là sản phẩm nước uống được nhiều người tiêu dùng sử dùng và bình chọn trong nhiều năm qua. MAN WATER với nhiều năm uy tín và chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về thể tích mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sự lựa chọn. Đến với MAN WATER quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

MAN WATER luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng. MAN WATER người bạn tin cậy của mọi người.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
MAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08)3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.manwater.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
 

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami