(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Hóa ra ngày nào chúng ta cũng uống nước sai cách gây hại sức khỏe mà không biết

Đứng uống nước, vừa ăn vừa uống… vô tình lại là những thói quen không hề tốt cho sức khỏe chút nào.
Cung cấp nước đầy đủ giúp đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên, uống nước theo những cách sau đây không chỉ làm mất tác dụng của hoạt động này mà còn gây hại sức khỏe nữa đấy!
Vừa ăn vừa uống
Thói quen này cũng làm tăng lượng insulin trong cơ thể và tích tụ chất béo dư thừa. Nghiên cứu cho rằng, uống nước 30 phút trước bữa ăn giúp điều chỉnh lượng chất béo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Bạn hãy thay đổi thói quen này để không gây hại sức khỏe nhé.
Uống nước liền một hơi
Nhiều người có thói quen khi khát thường uống nước liền một hơi. Tuy nhiên, thói quen này không có lợi cho sức khỏe chút nào. Thay vào đó, bạn nên uống nước thành từng ngụm nhỏ sẽ giúp cơ thể thẩm thấu và hấp thụ tốt hơn.
Uống nước đá để giải khát
Thực tế, uống nước đá chỉ giúp chúng ta cảm thấy bớt khát tạm thời. Hơn nữa, chúng còn có thể khiến mạch máu co lại và làm giảm chức năng miễn dịch của cơ thể. Lúc này, nước lọc hoặc các loại nước ép sẽ có tác dụng giải khát hiệu quả hơn và không gây hại sức khỏe đấy!

Tin liên quan

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami