(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Những đồ uống gây hại cho sức khỏe nếu bạn uống sau 20h

Để bảo vệ sức khỏe tốt bạn cần phải tìm hiểu các phương pháp chăm sóc khoa học. Hôm nay bác sĩ ung thư sẽ chia sẻ những nước uống nếu bạn uống sau 20h thì sẽ gây hại cho sức khỏe có thể dẫn đến các bệnh như ung thư gan và các bệnh liên quan đến dạ dày.

Những loại đồ uống gây hại sức khoẻ nếu dùng sau 20h

1. Rượu bia và đồ uống gây kích thích

Nếu bạn đang có thói quen uống bia rượu sau 20h thì bạn nên từ bỏ hoặc hạn chế tối da có thể. Tác hại của việc uống rượu bia vào buổi tối là gây ra bệnh dạ dày, trào ngược dạ dày.

2. Nước Soda

Bạn biết đấy trong Soda có chứa rất nhiều Axit. Việc uống Soda vào buổi tối ảnh hướng rất lớn đến dạ dạy của bạn. Nó ảnh hướng đến các van nổi của dạ dày.

3. Cafe
Trong cafe có chứa rất nhiều caffein và cũng chứa rất nhiều axit. Nhiều người dùng cafe để uống vào ban đêm nhằm tăng sự tập trung. Tuy nhiên việc này sẽ làm ảnh hướng đến sức khỏe rất nhiều. Cafe sẽ làm tăng các cơn đau dạ dày và làm ảnh hướng đến gan khi uống vào buổi tối.

4. Nước dừa
Nước dừa là loại nước dùng cho giải khát và tốt cho sức khỏe tuy nhiên nó sẽ gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng sau 20h tối. Nếu bạn uống nước dừa cùng đá vào buổi tối bạn sẽ dễ bị tiêu chảy, đau bụng và dễ bị lạnh.

Tin liên quan

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami