(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Những lợi ích thực tế từ nước tinh khiết mà ích người biết

Những điều sau đây, được khái quát từ những nguồn tin đáng tin cậy. Giúp bạn nhìn thấy được tầm quan trọng của chai nước bạn hay uống thường ngày.
 
Sự thay thế hoàn hảo cho các loại nước cũ :
 
Theo một cuộc khảo sát của một nguồn đáng tin cậy tại nước Anh, người dùng đang chuyển sang sử dụng nước suối theo một mức độ đáng phải quan tâm. Cho đến năm 2006, thống kê cho thấy đã có hơn 50% người dùng các loại nước ngọt giải khát truyền thống chuyển sang sử dụng nước suối, nước khoáng tốt cho sức khoẻ. Vì khoa học đã chứng minh được các lợi ích của nước khoáng cho cuộc sống hàng ngày, còn nước ngọt sẽ thúc đẩy quá trình lão hoá nên đây cũng có thể xem đây là xu hướng tự nhiên. 
 
   

Ngăn ngừa sự chuyển hóa hydrate :
 
Trung bình một người lớn,khỏe mạnh cần khoãng 2L nước mỗi ngày để ngăn cản quá trình hydrat hóa hay còn gọi là mất nước. Mọi người thường và nên chọn nước đóng chai để bổ xung nguồn nước cần, đặc biệt là khi người đó phải thường xuyên di chuyển. (Nguồn: Tổ chức Y tế thế giới, kỷ lục thế giới).

Luôn gia tăng khả năng tái chế của sản phẩm :

Chai nhựa tái chế đã tăng gấp bốn giữa năm 2004 và 2006 khi chính quyền địa phương giới thiệu thêm và nâng cao chất lượng chương trình tái chế. Nhu cầu hiện đang được định hướng của việc sử dụng tái chế chai PET trong nước (Nguồn: Wrap) Tiết kiệm nước trong một thế giới khan hiếm nước. Để sản xuất của 1 lít nước trái cây cam, khoảng 850 lít nước được sử dụng. Ngược lại, để sản xuất một lít nước đóng chai sẽ chỉ cần một vài lít nước, một lựa chọn hợp lý nhất. 
 
  (Nguồn: UNESCO-IHE)

Tin liên quan

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami