(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước khoáng giiúp bạn có làn da căng mịn tuyệt đẹp và chống lão hóa

Nước khoáng là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong sạch và cùng với hàm lượng vi khoáng thiên nhiên. Hàm lượng khoáng chất trong cơ thể chiếm một lượng khá nhỏ nhưng lại rất quan trọng, vì nếu thiếu đi các khoáng chất này cơ thể bạn sẽ không hoạt động bình thường được và có nguy cơ mắc một số bệnh.
 


Nước khoáng giiúp bạn có làn da căng mịn tuyệt đẹp và chống lão hóa
 

Trong nước khoáng bao gồm các khoáng chất như:

+ Natri: Là khoáng chất quan trọng giúp cân bằng sự điện giải trong cơ thể, giúp hoạt động thần kinh diễn ra suôn sẻ, giảm mỏi mệt và chuột rút.

+ Canxi: Nước khoáng chứa một hàm lượng ion canxi giúp làm chắc răng và xương. Ngoài ra, còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh.

+ Magie: Bổ sung magie bằng nước khoáng giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng, đầu óc tỉnh táo, cơ thể phản ứng nhanh và giảm stress. Ngoài ra, còn giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu.

Lợi ích từ nước khoáng 

+ Kali: Hàm lượng ion Kali trong nước khoáng giúp điều tiết sự cân bằng nước trong cơ thể, giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả, giảm nguy cơ huyết áp và đột quỵ.

Uống nước khoáng không chỉ giúp bạn giảm cân, duy trì được vóc dáng đẹp,khỏe mạnh: bạn vận động và thực hiện chế độ ăn kiêng sẽ khiến bạn mất đi một lượng khoáng vì thế mà cơ thể bị thiếu chất, mệt mỏi và không tập trung được. Nước khoáng không chỉ có tác dụng cung cấp nước còn bổ sung khoáng chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giúp bạn có làn da căng mịn tuyệt đẹp và chống lão hóa nhờ hàm lượng khoáng chất Magie và Natri trong nước khoáng giúp nước trong cơ thể bạn có làn da mịn màn tươi trẻ. 

Tin liên quan

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami