(028) 3512 6747 - 3840 0000 - (04) 2321 2118

Nước uống đóng chai Lavie

 

Nước khoáng Lavie

nhãn hiệu sản phẩm thuộc về công ty Nestel - công ty nước đóng chai tinh khiết nổi tiếng khắp thế giới, chuyên sản xuất các thương hiệu sản phẩm hàng đầu về nước khoáng thiên nhiên đóng chai được sử dụng rộng rãi Việt Nam đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất với các công nghệ xử lý nguồn nước. Nestel là thương hiệu được tin tưởng đảm bảo không sử dụng hóa chất trong quá trình này thanh lọc nước.

Nước khoáng Lavie

có vi chất khoáng cao hơn so với các loại nước bình thường đảm bảo cho sức khỏe với các chất như canxi, kali, natri, magiê khoáng vi lượng, HCO2- ... các chất phù hợp với nhu cầu của cơ thể sử dụng hàng ngày. Được vinh danh là Top 100 thương hiệu trong năm 2012 và các công ty nước giải khát có thị trường ổn định tại Việt Nam và đi đầu trong ISO 9002 chứng chỉ quốc tế về đảm bảo chất lượng năm 1999


Có thị trường nước khoáng đóng chai là uy tín trong số rất phong phú và rất đa dạng ở Việt Nam vẫn còn rất sản phẩm Lavie nhiem.voi tín dụng tiêu dùng Tapes hương vị, một số khoáng chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người là ba yếu tố đặc biệt Lavie giá trị tập trung. Công nghệ tiên tiến và sản xuất nước uống hiện đại, bao bì, Lavie tin rằng các chai nước khoáng mang đến người tiêu dùng không chỉ làm mới mà còn tốt cho sức khỏe. Bởi vì, khi nói đến nước đóng chai, người tiêu dùng nước hình chữ nhật
 

Đại lý Man Water phân phối sản phẩm của nước uống đóng chai Lavie

– Loại 350ml, 500ml, 1,5L và 19L.... Man Water cung cấp các loại nước khoáng đóng chai Lavie chính hãng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nước uống đóng chai Lavie
 
Đại lý Man Water của Lavie
phân phối sản phẩm Nước uống đóng chai Lavie – Loại 19L (6 Galons). Đây là sản phẩm đóng chai loại lớn nhất của Nước khoáng thiên nhiên Lavie (Hay còn gọi là Nước tinh khiết Lavie) phục vụ cho các doanh nghiệp, gia đình để sử dụng hàng ngày làm nước uống, nước đun, nước sinh hoạt cho các nhu cầu cần sự tinh khiết, an toàn cao.
 
HOANG TRAN WATER

Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết, nước uống đóng chai, nước khoáng
Cung cấp máy lọc nước nóng lạnh, ngoại nhập. chất lượng vượt trội
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 3840 0000                                                                                                                      
www.hoangtran.com.vn  -  www.nuoctinhkhiet.com - www.maynonglanh.vn

Tin liên quan

Video

Câu chuyện

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần  mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong  số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất.

 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Nhờ lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
 
 

đại lý nước khoáng bidrico

nước uống wami
nước sapuwa quận 1
nước uống lavie
nước suối aquafina
nước uống bdrico
nước suối vihawa

giá nước uống tinh khiết

nước uống đóng chai vĩnh hảo

nước uống đóng chai lavie

đại lý nước khoáng aquafina
nước uống tinh khiết wami